Thương hiệu: Aquaforest

450.000₫

  • Thực phẩm bột dành riêng cho Zoanthus, Ricordea, Rhodactis và các loài san hô nấm khác.
  • Cẩn thận lựa chọn hỗn hợp thực vật được phát triển để đáp ứng tất cả nhu cầu của Zoanthuses và nấm san hô.
  • Ricco Food được làm giàu với bộ vitamin đặc biệt hoàn toàn phù hợp với đặc tính của những san hô này. Bởi các thành phần hỗn hợp vitamin, Ricco Food hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh và mãnh liệt.
  • Ricco Food cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng nhất, do đó nó cải thiện màu sắc và tăng khả năng phát triển của chúng.

Gọi mua hàng: 091 339 36 83

(từ 8h00 đến 19h00 hàng ngày)

Mô tả sản phẩm

Ricco Food 30g

Thực phẩm bột dành riêng cho Zoanthus, Ricordea, Rhodactis và các loài san hô nấm khác. Cẩn thận lựa chọn hỗn hợp thực vật được phát triển để đáp ứng tất cả nhu cầu của Zoanthuses và nấm san hô. Ricco Food được làm giàu với bộ vitamin đặc biệt hoàn toàn phù hợp với đặc tính của những san hô này. Bởi các thành phần hỗn hợp vitamin, Ricco Food hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh và mãnh liệt. Ricco Food cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng nhất, do đó nó cải thiện màu sắc và tăng khả năng phát triển của chúng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Liều dùng: 1 muỗng / 100 lít (27 gal Mỹ) nước.

Cho khoảng 20ml vào thùng chứa nước nhỏ, thêm một thìa Ricco Food và trộn trong một phút. Đổ dung dịch trực tiếp vào bể hoặc sử dụng pipet để bơm vào san hô đã chọn. Sử dụng ít nhất một lần một tuần. Trong bể cá trưởng thành, phát triển tốt, sản phẩm có thể được sử dụng thường xuyên hơn, thậm chí hàng ngày.

Tất cả các loại thực phẩm dạng bột đều có liều lượng khuyến nghị là 1 thìa cho mỗi 100 lít nước, tuy nhiên, điều quan trọng là mỗi bể cá  khác nhau và liều lượng có thể khác nhau tùy thuộc vào màu san hô. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu thực phẩm dùng thuốc và bổ sung từ nửa liều (thậm chí ¼) và quan sát phản ứng của chúng đối với thực phẩm.

Một khi hồ cá cho thấy không có dấu hiệu dùng quá liều, chúng tôi khuyên bạn nên tăng liều đến liều mục tiêu. Các loài san hô như Zoanthus, Ricordea và các loài san hô nấm khác nên được cho ăn trong ngày. Để thuận tiện cho việc hấp thu thức ăn, các loài san hô SPS và LPS cần được cho ăn vào ban đêm.

Để đảm bảo hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất, tất cả các chất bổ sung và thực phẩm cho san hô nên được bổ sung trực tiếp vào bể cá. Trong thời gian cho ăn, chúng tôi khuyên bạn nên tắt skimmer trong khoảng một giờ.

Top