Thương hiệu: Aquaforest

950.000₫

  • Phosphate Minus như một bộ lọc chất lỏng có hiệu quả  cao. Trong quá trình hấp thụ, sản phẩm khử photphat và silicat trong các bể nuôi cá biển.
  • Phosphate Minus nên được đặt trong các bộ lọc nước 25-100ml cho 100 lit nước trong bể cá biển.

Gọi mua hàng: 091 339 36 83

(từ 8h00 đến 19h00 hàng ngày)

Mô tả sản phẩm

Môi trường hiệu quả cho các bộ lọc tầng sôi. Quá nhiều thực phẩm và chất bổ sung có thể là nguyên nhân của mức độ phosphate quá cao.

Do công nghệ độc đáo Phosphate Minus làm giảm hiệu quả nồng độ phốt phát và silicat trong bể cá biển. Khả năng hấp phụ của nó cho phép liên kết một lượng lớn phốt phát mà không ảnh hưởng tiêu cực đến cư dân hồ cá. Phosphate Minus rất được khuyến khích cả trong bể cá mới và trong bể trưởng thành.

Trong các bể cá mới được thiết lập, nó ngăn chặn sự xuất hiện nồng độ phốt phát cao và trong các bể cá trưởng thành, nó làm giảm mức PO4 và ổn định hóa học nước.

Do duy trì sự cân bằng sinh học trong bể, nó ngăn chặn sự hình thành của tảo xanh không mong muốn và sự phát triển của vi khuẩn lam.

LIỀU DÙNG:

25-100 ml mỗi 100 l (27 US gal) nước.

Phosphate Minus nên được đặt trong các lò phản ứng với lưu lượng nước được đề xuất ít nhất 400 l / giờ. Nó cũng thích hợp cho việc sử dụng thụ động trong vớ lọc.

Phosphate Minus nên được thay thế sau mỗi 4 tuần hoặc trong khi tăng đáng kể nồng độ phosphate trong nước.

Ngay sau khi đặt vào hệ thống lọc, sản phẩm có thể làm nước hơi có màu. Mặc dù, Phosphate Minus không nên được rửa sạch trước khi sử dụng, bụi nâu là một chất tẩy phosphate và hoàn toàn vô hại đối với san hô và cá. Màu nâu của nước sẽ biến mất sau một thời gian ngắn. Rửa sản phẩm trong nước RODI sẽ làm giảm hiệu quả của nó.

 

Sản phẩm này có gì tuyệt vời?

Phục hồi cân bằng hóa học

Ngăn chặn sự phát triển của tảo và vi khuẩn lam

An toàn cho cư dân bể

Hoàn hảo cho hồ cá mới và trưởng thành

Top