Thương hiệu: Aquaforest

250.000₫

  • Một loại vitamin tổng hợp được nghiên cứu cho tất cả các loại cá cảnh, cả cá biển và nước ngọt. Fish V chứa vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D3, E, K3 và biotin, alanine, choline, cysteine, glutamine, leucine, lysine, serine và tyrosine.
  • Thành phần độc đáo của chế phẩm dựa trên vitamin B, giúp cải thiện đáng kể sức khỏe của cá và tăng sức đề kháng của hệ thần kinh.

Gọi mua hàng: 091 339 36 83

(từ 8h00 đến 19h00 hàng ngày)

Mô tả sản phẩm

Fish V 10ML – AQUAFOREST

Một loại vitamin tổng hợp được nghiên cứu cho tất cả các loại cá cảnh, cả cá biển và nước ngọt. Fish V chứa vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D3, E, K3 và biotin, alanine, choline, cysteine, glutamine, leucine, lysine, serine và tyrosine.

Thành phần độc đáo của chế phẩm dựa trên vitamin B, giúp cải thiện đáng kể sức khỏe của cá và tăng sức đề kháng của hệ thần kinh. Ngoài ra, vitamin B điều chỉnh hoạt động của màng nhầy, do đó ngăn ngừa khuyết tật biểu bì.

Các vitamin C có trong Fish V tăng tốc quá trình làm lành vết thương và tái tạo. Sản phẩm cũng chứa vitamin K được khuyên dùng đặc biệt là trong thời gian nghỉ dưỡng sau khi bị bệnh và giúp cho quá trình đông máu . Vitamin E củng cố các thành của mạch máu và ảnh hưởng tích cực đến hoạt động của tuyến sinh dục của cá, do đó làm tăng khả năng sinh sản của chúng.

Khuyến nghị sử dụng với thực phẩm đông lạnh thường không chứa đủ lượng vitamin.

Liều dùng:

1 giọt cho mỗi khối thực phẩm đông lạnh hoặc trực tiếp vào nước 1 giọt trên 100 lít (27 US gal) nước. Sau khi mở nắp bảo quản trong tủ lạnh,  nhiệt độ không vượt quá 24 ° C.

Dung tích:

chai 10ml (0,35 fl.oz.), 50ml (1,7 fl.oz.). Nếu không đậy nắp có thể bị hỏng.

Top